Treo băng rôn tại Lạng Sơn giá rẻ

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm dịch vụ treo băng rôn tại Lạng Sơn. Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Vậy đừng nên bỏ qua dịch vụ treo băng rôn, phướn hiệu trọn gói của công ty truyền thông Hoàng Gia. Đơn vị chuyên in ấn, treo băng rôn Lạng Sơn trọn gói tại tất cả các Huyện, Thị xã trên địa bàn Tỉnh với phương châm chu đáo nhiệt tình.

Quy định về treo băng rôn tại Lạng Sơn

Vấn đề treo băng rôn tại Lạng Sơn cũng cần được đảm bảo tuân thủ đúng với quy định của Sở ban ngành.

Yêu cầu về kích thước băng rôn, phướn

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn tại Lạng Sơn theo chiều nằm ngang. Kích thước in băng rôn phổ biến hiện nay là 100cm x 500cm, 100cm x 600cm. Treo băng rôn ngang tại Lạng Sơn thường dùng nhất là cho cột đèn. Hoặc tại các con đường có đông người qua lại. Khi căng tấm băng rôn khổ ngang kéo sang 2 bên cột thường sử dụng dây thừng hoặc dây dù.

– Đối với hình thức treo băng rôn, treo phướn Lạng Sơn kiểu dọc. Kích thước phổ biến hiện nay là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Băng rôn được in theo khổ dọc với nội dung gây chú ý hướng về tầm nhìn của người đi đường.

Hoàng Gia chuyên in băng rôn với kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn in bông bạt quảng cáo và các sự kiện sinh nhật, khai trương các loại.

quy định về kích thước băng rôn

Thời hạn được phép treo băng rôn tại Lạng Sơn

Theo như quy định của Sở văn hóa doanh nghiệp thực hiện treo băng rôn Lạng Sơn thời gian mắc băng rôn không được quá 15 ngày và đảm bảo các quy định như:

  • Không treo băng rôn, phướn tại các khu vực cấm, hoặc che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn gia thông công cộng, không chăng ngang qua đường.
  • Các sản phẩm được quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của đơn vị thực hiện.
  • Đối với việc treo quảng cáo băng rôn tuyên truyền, cổ động, phần thông tin quảng cáo phải đặt ở dưới cùng. Và không được vượt quá 20% diện tích băng rôn.
  • Việc treo băng rôn số lượng tối đa không vượt quá 30 chiếc. Với băng rôn nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động, số lượng tối đa là 100 cái.

Yêu cầu về giấy phép treo phướn Lạng Sơn

Hiện nay, thủ tục về xin giấy phép treo phướn, treo băng rôn Lạng Sơn đã có sự thay đổi. Đó là việc xin giấy phép đã chính thức được cắt giảm nhưng để tránh tình trạng vi phạm treo phướn, treo băng rôn tại Lạng Sơn bừa bãi gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan đô thị. Nên doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ thông báo sản phẩm treo băng rôn quảng cáo lên cơ quan chức năng để được cấp phép.

Nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về việc treo băng rôn, treo phướn Lạng Sơn ngoài trời của Sở văn hóa. Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép treo băng rôn, treo phướn tại Lạng Sơn nhanh chóng, hợp pháp.

Vì sao chọn dịch vụ treo băng rôn Lạng Sơn của Hoàng Gia

Nhận treo băng rôn các loại

Sau khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng để thiết kế nội dung băng rôn quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt băng rôn quảng cáo tại Lạng Sơn sau đó sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên mang đi thi công treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo với số lượng lớn tại các con đường, khu phố nhiều người qua lại trên địa bàn Tỉnh. Nhằm mang lại thông điệp quảng cáo trên băng rôn tới mọi người một cách tốt nhất. Đơn vị sẽ chọn những con đường thông thoáng đông người qua lại. Thuận tiện cho thao tác nhìn và tiếp nhận nội dung quảng cáo, tuyên truyền trên băng rôn, phướn được tốt nhất.

treo băng rôn tại phố bà triệu lạng sơn

Hoàn thành băng rôn đúng hẹn

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Lạng Sơn các loại của Hoàng Gia đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo mắc băng rôn, cờ phướn trong thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Gia sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo phướn, treo băng rôn Lạng Sơn nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn.

Giá thành rẻ nhiều ưu đãi

Đối với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn tại Lạng Sơn theo các dịch vụ nhỏ lẻ thì thường mức giá sẽ cao hơn so với dịch vụ trọn gói. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Lạng Sơn trọn gói. Thì chắc chắn mức phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể

treo phướn tại lạng sơn giá rẻ

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn, treo băng rôn Lạng Sơn riêng mà không trọn gói. Hoàng Gia vẫn sẽ cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng. Công khai và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên giá dịch vụ còn tùy thuộc vào nhiều yêu tố của từng công đoạn.

Xem thêm chi tiết: Bảng giá treo băng rôn quảng cáo

Nhận treo băng rôn Lạng Sơn tại tất cả các đơn vị

Danh sách Huyện, Thị xã thuộc Tỉnh Lạng Sơn mà Hoàng Gia nhận treo mắc băng rôn.

Treo băng rôn tại Thành phố Lạng Sơn Treo banner quảng cáo tại Huyện Văn Quan
Treo phướn tại Huyện Tràng Định Gắn phướn cổ động tại Huyện Bắc Sơn
Treo cờ phướn Huyện Bình Gia Treo phông bạt sự kiện tại Huyện Hữu Lũng
Treo băng rôn Huyện Văn Lãng Treo băng rôn Huyện Chi Lăng
Mắc băng rôn tại Huyện Cao Lộc Treo phướn tại Huyện Lộc Bình
Chăng băng rôn tại Huyện Đình Lập

Các dịch vụ khác của Hoàng Gia tại Lạng Sơn

Ngoài việc nhận treo băng rôn, treo phướn Lạng Sơn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

– Thuê MC, thuê PC và Dancer: Hoàng Gia còn nhận cho thuê MC dẫn chương trình khai trương, tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh

– Thuê người phát tờ rơi: Ngoài việc treo băng rôn, mắc phướn quảng cáo tại Lạng Sơn. Chúng tôi cũng nhận phát tờ rơi quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu.

– Nhận tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, các sự kiện với quy mô cho phép trên địa bàn Tỉnh

Treo băng rôn sự kiện Lạng Sơn

– In phông bạt, banner, phướn, tờ rơi quảng cáo các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, tất niên, hội họp.

– In phông bạt cho các sự kiện sinh nhật, cưới hỏi. In bạt di động quảng cáo cho các quán ăn, nhà hàng.

Chi tiết liên hệ treo băng rôn tại Lạng Sơn

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Lạng Sơn của Hoàng Gia. Đồng thời là những quy định về treo băng rôn ngoài trời mà nhất định bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho chiến dịch treo phướn, treo băng rôn tại Lạng Sơn của bạn thành công nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – SẢN XUẤT VÀ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

SĐT: 0978.448.732

Gmail: sukienhanoi247@gmail.com